KẾ HOẠCH DẠY HỌC TRỰC TUYẾN

PHÒNG GD&ĐT TRIỆU PHONG                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU ĐỘ                                                Độc lập - Tự do - Hạnh - ph

Số 09/KH - THCS

KẾ HOẠCH DẠY HỌC QUA TRUYỀN HÌNH

VÀ QUA INTERNET

Thực hiện Kế hoạch số 442/KH-SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 20/3/2020 và Công văn số 81 ngày 30/3/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong. Trường TH&THCS Triệu Độ lập kế hoạch dạy học qua truyền hình và qua Internet như sau:

1. Dạy học qua truyền hình:

Theo lịch tiếp sóng chương trình dạy học của Đài truyền hình Hà Nội trên sóng Đài phát thanh và truyền hình Quảng Trị hàng tuần từ lớp 6 đến lớp 9

• GVCN, GVBM thông báo hướng dẫn học sinh học tập; phụ huynh theo dõi đôn đốc quản lý học sinh học tập ở nhà.
  1. Dạy học qua Internet:
  • Các môn Toán, Văn, Anh, Vật lí, Sinh học lớp từ lớp 6 đến lớp 9; môn Hóa học lớp 8, 9; Địa lí 6,7
  1. Thời khóa biểu và phân công giáo viên giảng dạy:

Thứ 2

(Trang)

Các môn Toán, Văn, Tiếng Anh thực hiện 2 tiết/tuần; các môn còn lại 1 tiết/tuần

1. Hướng dẫn thực hiện giảng dạy

a. Đối với giáo viên bộ môn: Giáo viên đăng nhập theo đường link: https://viettelstudy.vn/?page=login và tiến hành đăng nhập tài khoản email cá nhân và mật khẩu: Demo@123. Tiến hành tạo bài giảng theo hướng dẫn của nội dung thông tin ở trên phần mềm hoặc theo tài liệu ở file đính kèm. Sau đó, cài đặt phần mềm Zoom về máy tính, lưu lại mã ID cá nhân cố định. Báo mã ID (zoom) cá nhân về cho thầy Lê Anh Phương hoặc cô Nguyễn Thị Kiều Hương.

b. Đối với bộ phận Văn phòng nhà trường:

Sau khi nhận được mã ID (zoom) của giáo viên bộ môn, tổng hợp và gửi cho giáo viên chủ nhiệm các lớp.

c. Đối với giáo viên chủ nhiệm:

Có trách nhiệm liên lạc với học sinh hoặc phụ huynh học sinh để thông báo cho học sinh biết mã ID (zoom), Thời khóa biểu và số điện thoại của từng giáo viên giảng dạy (để liên hệ xin giúp đỡ khi cần). Hướng dẫn học sinh cài đặt zoom về máy, vào Join, nhập mã ID, sau đó vào Join meeting để tham gia học.

Lưu ý:

Giáo viên bộ môn: Hoàn thành hoàn thành việc cung cấp mã ID (zoom) về cho cô Nguyễn Thị Kiều Hương trước 15h00 ngày Thứ bảy (04/4/2020);

Giáo viên chủ nhiệm hoàn thành thông báo cho học sinh trước 9h00 ngày Chủ nhật (05/4/2020).

1. Công tác quản trị

- Các đồng chí tổ trưởng chuyên môn: Có trách nhiệm duyệt bài trực tuyến cho giáo viên trước khi tiến hành giảng dạy. Thời gian kiểm duyệt trước 9h00, ngày Chủ Nhật hàng tuần

- Đồng chí Lê Anh Phương: Trợ lý công tác quản trị, hỗ trợ kỹ thuật khi giáo viên có nhu cầu.

6. Địa điểm giảng dạy:

Giáo viên thực hiện dạy tại nhà, đảm bảo các yêu cầu tại công văn số 506/ KH-SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 31/3/2020 của Sở GD&ĐT. Trường hợp giáo viên không có máy để dạy ở nhà thì phải báo cho lãnh đạo trường được biết để bố trí phòng dạy tại trường theo quy định.

7. Thời gian thực hiện giảng dạy: Bắt đầu từ ngày Thứ 2 (06/4/2020)

8. Nội dung giảng dạy:

Tuần đầu tiên, giáo viên tổ chức ổn định lớp và ôn tập kiến thức chương trình đầu học kỳ 2 đã học; Từ tuần 2 trở đi, giáo viên thực hiện giảng dạy bài mới theo chương trình học kỳ 2 của môn học.

9. Trách nhiệm kiểm tra, giám sát hoạt động giảng dạy:

Lãnh đạo trường cùng với các tổ trưởng chuyên môn có trách nhiệm tiến hành công tác kiểm tra, giám sát hoạt động giảng dạy của giáo viên nghiêm túc theo kế hoạch.

Nhận được Kế hoạch này, lãnh đạo trường yêu cầu các đồng chí liên quan thực hiện nghiêm túc. Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc đề nghị các đồng chí phản ánh, báo cáo kịp thời bộ phận chuyên môn để xem xét điều chỉnh./.

Nơi nhận:                                                                                                   KT. HIỆU TRƯỞNG

- PGD (b/c);                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Ban giám hiệu;

- TTCM;