A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), liên đội trường TH&THCS Triệu Độ tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, bổ ích, thực sự là ngày hội đối với các em học sinh.

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), liên đội trường TH&THCS Triệu Độ tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, bổ ích, thực sự là ngày hội đối với các em học sinh.

Liên đội rất vui mừng nhận được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, Đảng ủy, Ủy ban, Đoàn thanh niên… đã đến chung vui và tặng quà cho liên đội. Nhân dịp này, liên đội đã tổ chức kết nạp Đoàn viên cho 28 em đội viên ưu tú và kết nạp 50 học sinh đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đây là một dấu ấn quan trọng đối với các em học sinh, thúc đẩy sự nỗ lực học tập, rèn luyện của học sinh trong toàn trường, tạo động lực thúc đẩy phong trào hoạt động liên đội ngày càng vững mạnh hơn.

 

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho                 Lễ kết nạp đội viên

                 Liên đội

 

Cũng nhân dịp này, nhà trường cũng đã kịp thời tuyên dương, tặng thưởng cho hai học sinh lớp 7b là em Hoàng Kim Giàu và Lê Thị Khánh Ly đã có hành động đẹp “Nhặt được của rơi trả lại người mất”. Phong trào này đã được liên đội phát động trong nhiều năm học qua, đã có nhiều việc làm tốt, nhiều tấm gương tiêu biểu và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong học sinh toàn trường, được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng.

Khen thưởng học sinh có hành động đẹp.

Trong buổi sáng, nhiều hoạt động, trò chơi đã đồng thời diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. Khối tiểu học tham gia “Rung chuông vàng” với nhiều câu hỏi thiết thực, bổ ích, tạo cơ hội cho các em được tìm hiểu thêm về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, tìm hiểu về quê hương đất nước, mở rộng kiến thức, rèn luyện kĩ năng…

 

                                                              

Văn nghệ chào mừng              Rung chuông vàng khối tiểu học

Khối THCS tổ chức nhiều trò chơi nhỏ như kéo co, thi nhảy bao bố, xe đạp chậm, đổ nước vào chai… Các em học sinh có cơ hội được thể hiện hết mình, tinh thần tập thể, ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết… được phát huy một cách tối đa. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, một ngày hội vui-khỏe, một kỉ niệm đáng nhớ của các em học sinh dưới mái trường. Kết thúc ngày hội, liên đội cũng đã trao nhiều phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong  các nội dung.

 

    

Các trò chơi nhỏ khối THCS

Ngày hội vui khỏe chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một hoạt động thường niên trong nhà trường. Hoạt động này vừa mang ý nghĩa thiết thực rèn luyện sức khỏe, kĩ năng, vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên, học sinh với nhà trường… Tuy điều kiện học sinh đông, nhiều cấp học, nhiều nội dung nhưng dưới sự chỉ đạo của nhà trường, sự làm việc hiệu quả của ban tổ chức, tổ trọng tài, sự tham gia nhiệt tình, tích cực của giáo viên và học sinh, ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” của Liên đội trường TH&THCS Triệu Độ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui, nhiều nụ cười và những kỉ niệm khó phai trong lòng giáo viên và học sinh.

  

 

 

 

 

 

                                                                                  BTV: Thanh Huyền

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết