CHUYÊN ĐỀ TUỔI TRẺ VIỆT NAM NHỚ LỜI DI CHÚC CỦA BÁC

Hôm nay ngày 21 tháng 9, Đoàn thanh niên huyện Triệu Phong, Đoàn thanh niên xã Triệu Độ phối hợp với trường TH- THCS Triệu Độ tổ chức cho học sinh chuyên đề: “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc của Bác và truyền thống Bộ đội cụ Hồ”

“Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc của Bác” không chỉ là những hoạt động thể hiện sự tri ân, mà đó còn là khẳng định niềm tin, tự hào, sự kính trọng đối với Bác Hồ kính yêu, nguyện sống, chiến đấu, lao động, học tập theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của tuổi trẻ Việt Nam.

Học sinh rất hứng thú và tự hào về tấm gương của Bác. Qua các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra, tất cả các em đều trả lời rất chính xác.

Kết thúc buổi chuyên đề, các học sinh nghèo vượt khó trong học tập cũng được một số phần quà từ Mặt trận, Cựu chiến binh xã…