A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019- 2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Năm học: 2019- 2020

 

Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội các cấp, của Chi bộ, của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 5/10/2019, Đại hội Liên đội trường TH-THCS Triệu Độ đã được tổ chức theo đúng nghi lễ, thủ tục.

Về dự Đại hội có đồng chí Trương ĐìnhTuấn- Phó bí thư đoàn xã Triệu Độ, đồng chí Trần Quốc Tuấn- Trưởng Công an xã, đồng chí Vũ Anh Tuấn - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên phụ trách các chi đội cùng hơn 50 đội viên, nhi đồng đại diện cho các chi đội.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2019- 2020 với chủ đề : “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Sau một buổi làm việc khẩn trưởng và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy Liên đội gồm có 11 thành viên:

STT

Họ và tên

Lớp

Chức vụ

1

Nguyễn Gia Khánh

9C

Liên Đội Trưởng

2

Trần Thị Phương Thảo

9A

Ủy viên

3

Đinh Dương Mộc Lam

8B

Liên Đội Phó

4

Lê Hoàng Thu Phương

9B

Ủy viên

5

Trần Thị Thúy Lành

8A

Ủy viên

6

Trần Ngọc Hoàn Châu

8C

Ủy viên

7

Lê Thị Thảo Vy

7A

Ủy viên

8

Nguyễn Thị Bảo Trâm

5D

Liên Đội Phó

9

Hồ Văn Khánh

5A

Ủy viên

10

Nguyễn Thành Luân

5B

Ủy viên

11

Lê Khánh Duy

5C

Ủy viên

 

Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, bạn Đinh Thị Thanh Lam xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

Trong đại hội, Liên đội đã được nghe anh Trương Đình Tuấn - Phó bí thư đoãn xã Triệu Độ- Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu chị đạo đại hội. Thầy giáo Phó hiệu Trưởng Vũ Anh Tuấn cũng đã phát biểu chỉ đạo trong đại hội.

Cũng trong Đại Hội, thầy giáo Lê Hồng Quốc - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2018- 2019 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Kết thúc Đại hội, bạn Hoàng Thị Ngọc Nhung thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường TH-THCS Triệu Độ đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết