HỘI NGHỊ CBGV TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU ĐỘ

Ngày 26.9.2019, trường TH & THCS Triệu Độ tổ chức hội nghị công nhân viên chức người lao động năm học 2019- 2020.

Văn nghệ chào mừng

Hội nghị vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu là lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, hội phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị đã đánh giá tổng kết năm học thông qua clip đầy đủ và sinh động, nghe phương hướng hoạt động năm học 2019-2020, nghe báo cáo của ban TTND và đã thảo luận về các chỉ tiêu giải pháp cho năm học mới.

Hội nghị cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Chơn Hoà- huyện ủy viên, phó BT đảng ủy, chủ tịch UBND xã Triệu Độ.

Kí cam kết

Tại hội nghị, đại diện các ban ngành, tổ chuyên môn đã kí cam kết thi đua năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho các cán bộ giáo viên đạt nhiều thành tích trong công tác dạy học.

Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp Huyện

Bước vào năm học mới, thầy và trò trường TH&THCS quyết tâm đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

BTV: Nguyễn Thị Thanh Huyền