A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO CỜ THÁNG 12 CỦA TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU ĐỘ


Sáng ngày 29.11.2021, liên đội trường TH- THCS tổ chức tiết chào cờ, tuyên dương các bạn đội viên đạt giải trong kì thi HSG văn hoá cấp huyện năm học 2021-2022.

🌺 Trong điều kiện dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp và thời tiết mưa rét, Liên đội đã tổ chức chào cờ trực tuyến tại văn phòng trường và điểm cầu của các lớp. Tại buổi chào cờ, Liên đội vinh dự đón tiếp bác Trương Thị Kim Cúc, PBT đảng ủy, chủ tịch UBND, Chủ tịch hội khuyến học xã tham dự và trao thưởng cho 15 bạn đạt giải học sinh giỏi văn hoá cấp huyện, đông đủ Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn HS khu vực trung tâm.

🍀 Tại buổi tuyên dương, nhà trường đã trao thưởng cho các bạn đội viên đạt giải, Liên đội cũng đã có những món quà động viên cho 15 bạn này. 3 bạn học sinh đạt giải nhất vinh dự được nhận quà của thầy giáo hiệu trưởng Vũ Anh Tuấn. Đây là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của Liên đội và hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

🍀 Liên đội cũng đã tổng kết đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 với 6 tập thể và 29 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng. Qua buổi chào cờ này, Liên đội mong muốn và kêu gọi toàn thể các bạn đội viên phát huy thành quả đạt được, tiếp tục thi đua học tốt, rèn luyện tốt, cùng nhau xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết