A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU ĐỘ RA MẮT CLB TIẾNG ANH

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD – ĐT Quảng Trị về thực hiện Đề án ngoại ngữ đến năm 2020; Kế hoạch số 20/KH-PGDĐT của  Phòng GD-ĐT huyện Triệu Phong ngày 21/09/2018 về hoạt động của Hội đồng bộ môn văn hóa và thực hiện công tác chuyên môn cấp TH và THCS năm học 2018 -2019; ngày 05/11/2018 trường TH&THCS Triệu Độ đã ra mắt CLB Tiếng Anh.

Đây là một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh mà cả thầy – trò, phụ huynh và nhà trường mong ước bấy lâu. Đồng thời, CLB Tiếng Anh cũng là nơi để nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu, tạo nguồn cho đội ngũ học sinh giỏi cũng như tham gia các hoạt động, sân chơi do cấp trên tổ chức. Đặc biệt cuộc thi hùng biện Tiếng anh các cấp sắp diễn ra.

Ra mắt CLB Tiếng Anh trường TH&THCS Triệu Độ 2018 - 2019

 

Sau phần lễ ra mắt các thành viên CLB tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng. Nhiều tiết mục văn nghệ do chính các thành viên thực hiện xen kẽ với hoạt động đố vui  để học đã thu hút toàn thể HS nhà trường tích cực tham gia.

Buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Anh trường TH&THCS Triệu Độ bước đầu cho thấy hoạt động dạy - học của thầy và trò nhà trường luôn nhận được sự quan quan tâm chỉ đạo của Chi bộ , BGH và tinh thần tự giác nâng cao chất lượng dạy -  học của đội ngũ CB, GV, NV và HS toàn trường. Tin rằng với sự khởi đầu như thế, CLB tiếng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công tương lai.


Tác giả: Lê Anh Phương
Nguồn: Google
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết