TRƯỜNG TH-THCS TRIỆU ĐỘ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 24/5/2019, Trường TH-THCS Triệu Độ tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và tốt nghiệp ra trường học sinh lớp 9 niên khóa 2015 - 2019

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Triệu Độ, các ban ngành đoàn thể; Thường trực Hội cha mẹ học sinh của nhà trường; đại diện hội phụ huynh các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Năm học 2018- 2019, Trường TH - THCS Triệu Độ không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học và kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh thông qua việc khảo sát để từ đó có kế hoạch bồi dưỡng học sinh. Cùng với đó, công tác phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên luôn được nhà trường coi trọng hàng đầu. Nhờ vậy, kết thúc năm học nhà trường có 352 học sinh xếp loại học lực giỏi, 12 học sinh thi lại, không có học sinh kém. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi khối 9 cấp huyện, nhà trường có 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích; đối với kì thi cấp tỉnh: có 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các em học sinh, tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019 và chia tay 82 học sinh lớp 9 đã hoàn thành chương trình bậc trung học cơ sở.
Buổi lễ tổng kết nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019, kịp thời động viên những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đồng thời, khích lệ tinh thần cho các em học sinh tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.