TRƯỜNG TH&THCS TRIỆU ĐỘ TƯNG BỪNG TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 5.9.2020, hòa trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường TH&THCS Triệu Độ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, nghiêm túc, an toàn trong bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến phúc tạp, nhưng cũng không kém phần trang nghiêm và ý nghĩa với mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Các em cũng đã nghe lời chào đón năm học mới của thầy giáo hiệu trưởng Vũ Anh Tuấn và nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho giáo viên, học sinh và quý bậc phụ huynh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Lễ đón học sinh lớp 1 và lễ chào cờ

Thầy giáo Hiệu trưởng Vũ Anh Tuấn đọc diễn văn khai giảng

và đánh trống khai trường

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp nhiều đại biểu là lãnh đạo địa phương, quý bậc phụ huynh và nhiều đơn vị, tổ cức cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng năm học mới.

Lãnh đạo địa phương đọc thư Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai trường và tặng hoa chúc mừng.

Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng

Công ty Tâm Phát tặng hoa chúc mừng

Đặc biệt, trong buổi lễ khai giảng này, nhà trường cũng chân thành cảm ơn tấm lòng của các tổ chức, cá nhân đã về dự và trao nhiều suất học bổng, nhiều phần quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó. Trân trọng cảm ơn quỹ học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” của ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Trị đã đồng hành cùng các em trong nhiều năm học vừa qua, cảm ơn ngân hàng Agribank tỉnh Quảng Trị, học bổng Seed, Công ty Honda Việt Nam, cảm ơn tấm lòng của thầy giáo nghỉ hưu Trương Văn Phương đã trao nhiều suất quà ý nghĩa cho các em học sinh. Đó là nguồn khích lệ, động viên quý báu, kịp thời để các em cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Trị trao học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” cho học sinh nghèo hiếu học và tặng quà cho nhà trường.

Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh trao quà  cho các em học sinh

Học sinh nhận quà của học bổng Seed

Thầy giáo Trương Phương  - gv cũ của trường đã nghỉ hưu tặng quà cho học sinh

Công ty Honda VN tặng mũ bảo hiểm

cho học sinh lớp 1

Một lần nữa, thầy và trò trường TH&THCS Triệu Độ xin ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm của các cấp các ngành, sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân trong công tác dạy và học của nhà trường.

Trước thềm năm học mới, trường TH&THCS Triệu Độ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, cố gắng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu giáo dục và từng bước đưa nhà trường ngày một phát triển đi lên.

Tác giả: Lê Anh Phương
Nguồn:thso2trieudotp.quangtri.edu.vn Copy link