A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG VÀ HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC HỘI THI

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong các hội thi trong thời gian vừa qua, sáng ngày 5.4.2021, trường TH&THCS Triệu Độ đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt giải trong các hội thi cấp tỉnh và cấp huyện.

TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG VÀ HỌC SINH

ĐẠT GIẢI TRONG CÁC HỘI THI

 

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích tốt trong các hội thi trong thời gian vừa qua, sáng ngày 5.4.2021, trường TH&THCS Triệu Độ đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt giải trong các hội thi cấp tỉnh và cấp huyện.

Với sự cố gắng, nỗ lực của ban giám hiệu nhà trường, của thầy cô giáo và các em học sinh, trường TH&THCS Triệu Độ đã đạt được một số kết quả đáng khen ngợi: Hội thi thể thao học đường: 11 giải cấp huyện và 1 huy chương đồng cấp tỉnh; Giải C hội thi Văn hóa học đường cấp huyện; giải nhì hội thi Hùng biện tiếng Anh THCS cấp huyện. Trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, có ¾ em đạt giải với một giải nhì môn Ngữ văn và 2 giải khuyến khích môn Lịch sử. Mặc dù một số kết quả chưa thực sự được như mong muốn, song đó cũng là sự phấn đấu mệt mài, sự cố gắng quyết tâm của các thầy cô giáo và các em học sinh trong một thời gian dài. Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đã ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh vào thành tích chung của nhà trường, tuyên dương, khen thưởng thành tích của các em học sinh và đội ngũ thầy cô giáo bồi dưỡng, đồng thời cũng phát động, kêu gọi các em học sinh tiếp tục nêu gương, thi đua học tập rèn luyện phát huy truyền thống của nhà trường.

Thầy giáo Vũ Anh Tuấn- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tuyên dương

Nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp huyện

 

Trong buổi lễ tuyên dương này, nhà trường cũng rất xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với nhà trường. Sự có mặt của bà Trương Thị Kim Cúc -PBT Đảng ủy, Chủ tịch hội khuyến học xã, ông Nguyễn Hữu Phận -Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Triệu Độ là một minh chứng rõ nét cho sự quan tâm đó. Đảng ủy, UBND xã đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường, tặng quà, tuyên dương công tác mũi nhọn của nhà trường. Hội khuyến học xã đã khen thưởng cho 4 học sinh đạt giải cấp tỉnh và 2 giáo viên bồi dưỡng văn hóa có học sinh đạt giải cấp tỉnh. Đây là những tình cảm, những món quà có ý nghĩa to lớn trong việc động viên, khích lệ kịp thời giáo viên và học sinh, cũng là sự quan tâm thiết thực của lãnh đạo địa phương dành cho nhà trường nói riêng và giáo dục xã nhà nói chung.

Lãnh đạo địa phương tặng quà, tuyên dương thành tích của nhà trường.

 

Hội khuyến học xã Triệu Độ khen thưởng

 GV bồi dưỡng và học sinh đạt giải cấp tỉnh

 

Đặc biệt, thầy và trò trường TH&THCS Triệu Độ vô cùng trân trọng và cảm kích trước tấm lòng của thầy giáo Trương Phương – giáo viên cũ của trường, tuy đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn quan tâm đến các em học sinh, đã dành nhiều phần quà cho các em, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt. Bằng tấm lòng, tình cảm của mình, thầy đã liên hệ, kết nối với nhiều nguồn tài trợ, trích quỹ lương hưu của mình để dành cho các em học sinh. Nhân dịp này, thầy cũng đã trao quà cho 3 em học sinh đạt giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, mỗi suất là 400.000đ.  Đây là một nguồn động lực to lớn cho các em học sinh Triệu Độ nỗ lực phấn đấu, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập. Thật trân quý tấm lòng của một người thầy, người luôn trăn trở, luôn đồng hành và luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho nhà trường, cho con em xã nhà, cũng là cho sự nghiệp giáo dục Triệu Độ, cho mầm non của quê hương.

Thầy Trương Phương trao quà cho 3 em học sinh đạt giải HSG văn hóa cấp tỉnh

 

Tháng tư đã gõ cửa với nắng và gió trên mảnh đất Triệu Độ, cũng là báo hiệu một năm học đang trôi về chặng đường cuối. Buổi chào cờ, tuyên dương hôm nay sẽ là một sự khởi đầu cho những phấn đấu, nỗ lực tiếp theo của cả thầy và trò trường TH&THCS Triệu Độ, hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi hơn nữa đang chờ đợi phía trước. 

                                                                              Nhà trường, lãnh đạo địa phương ghi nhận thành tích của các thầy cô giáo.                                               

                                                                                   

                                                                                                                                                                                                                                                      BTV: Thanh Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết